Dịch vụ gửi bánh tráng đi Nhật nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Nhật nhanh chóng, giá rẻ

Contents

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Nhật nhanh chóng, giá rẻ

Đôi nét về Nhật Bản

Nhật Bản (JAPAN) là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt trội nhất toàn cầu, đây là một trong những thị trường thương mại lớn của nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, Nhật Bản là quốc gia đối tác thương mại lớn thứ 4 của nước ta, với tổng kim ngạch xuất khẩu mỗi năm đạt hơn 30 tỷ USD. Chính vì thế, nhu cầu chuyển hàng đi Nhật luôn ở mức cao.

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Nhật nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi bánh tráng đi Nhật nhanh chóng, giá rẻ

Ngoài ra, đất nước mặt trời mọc cũng là nơi tập trung nhiều người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc, việc gửi đồ sang Nhật cho con em hoặc người thân ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng tăng lên.

Nhu cầu gửi bánh tráng đi Nhật

Bạn là người Việt nam đang sinh sống định cư tại Nhật. Một trong những cường quốc kinh tế trên thế giới và cũng là một trong đất nước đáng sống hiện nay. hay là du học sinh Việt Nam đang theo học tại những ngôi trường tại Nhật. Hay là bạn có người thân, đối tác, bạn bè tại Nhật…Bạn muốn vận chuyển bánh tráng sang cho họ. Đừng lo, Bình Dương Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín số 1 Việt Nam, Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Nhật nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi bánh tráng đi Nhật nhanh chóng, giá rẻ

Thời gian vận chuyển Việt-Nhật 

  • Dịch vụ gửi hàng xách tay: 1-2 ngày
  • Chuyển phát nhanh: 2-4 ngày
  • Gửi hàng tiết kiệm: 4-7 ngày

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Nhật tại Bình Dương Logistics

Phí gửi hàng đi Nhật được tính toán dựa trên khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Khối lượng hàng hóa thường được tính bằng cách đối chiếu giữa cân nặng thực tế và cân nặng chuyển đổi từ thể tích, con số nào lớn hơn thì sử dụng để tính cước phí.

Ngoài ra, giá cước gửi đồ sang Nhật còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như thời điểm gửi hàng, loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa cũng như gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Do đó, nếu quý khách muốn biết chính xác gửi hàng đi Nhật bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ Bình Dương Logistics và cung cấp các thông tin cần thiết về hàng hóa để được tư vấn, báo giá và cung cấp bảng giá gửi hàng đi nhật chi tiết với đơn hàng của quý khách.

Thủ tục gửi bánh tráng đi Nhật tại Bình Dương Logistics

Để gửi một món hàng đi nước ngoài bạn cần cung cấp các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

  1. Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến ( Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến)
  2. Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa.
  3. Thông tin người gửi : địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng (nếu bạn không giao hàng qua công ty được) thì sẽ có nhân viên tới nhà bạn nhận hàng.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp