Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Contents

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Bạn đang muốn gửi bánh tráng đi Mỹ cho người thân, bạn bè, hoặc để bán cho người Việt đang sinh sống tại Mỹ. Dịch vụ gửi hàng quốc tế của Bình Dương Logistics sẽ giúp bạn vận chuyển bánh tráng sang Mỹ nhanh chóng, an toàn đến tay người nhận với mức giá rẻ nhất.

Nhu cầu gửi bánh tráng đi Mỹ

Sở thích ăn vặt thì hầu như ai cũng có, không chỉ giới trẻ mà cả người trung tuổi cũng rất thích nhâm nhi những món ăn vặt lạ miệng. Đặc biệt, những người Việt sinh sống, học tập hay làm việc tại Mỹ dù đi xa nhưng vẫn rất thèm các món đặc trưng của Việt Nam, họ thường được người thân gửi bánh tráng trộn, cơm cháy, khô gà lá chanh, khô bò… và nhiều thực phẩm mang đậm chất quê hương khác.

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Mỹ là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị toàn cầu. Với mức thu nhập bình quân đầu người cao trên thế giới và nền giáo dục tiến tiến, hiện đại Mỹ trở thành nơi thu hút rất đông người từ khắp các nước trên thế giới đổ về để làm việc, sinh sống và học tập trong đó có người Việt Nam. Cộng đồng người Việt ở Mỹ rất đông nên nhu cầu gửi hàng qua lại giữa Mỹ và Việt Nam cũng rất cao. Nắm bắt được điều này, Bình Dương Logistics cung cấp dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và giá rẻ.

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ của Bình Dương Logistics

Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của người dân Việt Nam. Công ty Bình Dương Logistics không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Một trong những mặt hàng được chuyển nhiều trong thời gian gần đây là gửi bánh tráng đi Mỹ.

Bình Dương Logistics cung cấp các dịch vụ gửi bánh tráng, muối tôm đi Mỹ gồm:

 • Gửi bánh tráng đi Mỹ dễ dàng qua FedEx
 • Gửi bánh tráng đi Mỹ dễ dàng qua TNT
 • Gửi bánh tráng đi Mỹ dễ dàng qua DHL
 • Gửi bánh tráng đi Mỹ dễ dàng qua UPS.
 • Gửi bánh tráng đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế.

Những lưu ý khi gửi bánh tráng đi Mỹ

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
 • Đóng gói thùng bánh tráng kỹ càng, nếu thùng rộng thì nhét thêm miếng độn để làm đầy thùng. (Bởi vì va đập trong quá trình vận chuyển sẽ làm bánh tráng bể, gãy, hư hỏng).
 • Nếu có thể hút chân không thì nên thực hiện. Hút chân không vừa giúp bảo quản thực phẩm bánh tráng, vừa giữ được chất lượng của chúng.
 • Bánh tráng kỵ nước, cho nên cần bảo quản ở những nơi khô ráo, hạn chế đặt chung với các loại thực phẩm dạng lỏng hay thức uống.
 • Không xé bỏ bao bì của nhà sản xuất, bánh tráng gửi đi cần đầy đủ bao bì, nhãn mác, trên đó thể hiện rõ các thông tin như đơn vị sản xuất, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
 • Bánh tráng gửi đi Mỹ phải có thời gian sử dụng > 6 tháng mới có thể chuyển phát nhanh. Nếu hạn sử dụng bé hơn chỉ có thể vận chuyển bằng hình thức khác.
 • Khai báo thông tin về bánh tráng gửi đi Mỹ chính xác, không gian dối. (Khai báo sai lệch hàng bánh tráng sẽ bị thu giữ, làm chậm trễ và tốn thời gian xử lý).

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp