Dịch vụ gửi bánh tráng đi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Contents

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Với khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất Hồ Chí Minh đến thủ đô Seoul (Đại Hàn Dân Quốc) khoảng 3236 km, và thời gian gửi hàng chỉ tốn 1 ngày. Nên việc gửi hàng từ HCM sang Hàn Quốc tương đối dễ dàng nhanh chóng. Nhưng để quá trình gửi hàng tới tận nơi đảm bảo không xảy ra những trục trặc ngoài ý muốn quý khách cần tham khảo 1 số thông tin hữu ích mà Bình Dương Logistics cung cấp.

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Hàn Quốc chuyên nghiệp
Dịch vụ gửi bánh tráng đi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Nhu cầu gửi bánh tráng sang Hàn Quốc

Sở thích ăn vặt thì hầu như ai cũng có, không chỉ giới trẻ mà cả người trung tuổi cũng rất thích nhâm nhi những món ăn vặt lạ miệng. Đặc biệt, những người Việt sinh sống, học tập hay làm việc tại Mỹ dù đi xa nhưng vẫn rất thèm các món đặc trưng của Việt Nam, họ thường được người thân gửi bánh tráng trộn, cơm cháy, khô gà lá chanh, khô bò… và nhiều thực phẩm mang đậm chất quê hương khác.

Hàn Quốc là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị toàn cầu. Với mức thu nhập bình quân đầu người cao trên thế giới và nền giáo dục tiến tiến, hiện đại Hàn Quốc trở thành nơi thu hút rất đông người từ khắp các nước trên thế giới đổ về để làm việc, sinh sống và học tập trong đó có người Việt Nam. Cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc rất đông nên nhu cầu gửi hàng qua lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam cũng rất cao. Nắm bắt được điều này, Bình Dương Logistics cung cấp dịch vụ gửi bánh tráng đi Hàn Quốc dễ dàng, nhanh chóng và giá rẻ.

Các loại bánh tráng thường được gửi qua Hàn Quốc

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Hàn Quốc chuyên nghiệp
Dịch vụ gửi bánh tráng đi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Một số loại bánh tráng thường được gửi sang Mỹ trên thị trường hiện nay có thể kể đến:

  • Bánh tráng trộn khô
  • Bánh tráng cuốn bơ
  • Bánh tráng muối ớt
  • Bánh tráng sa tế

Các loại bánh tráng này khi gửi sang Hàn Quốc phải đảm bảo đủ các điều kiện mà chính phủ Mỹ yêu cầu về mặt hàng nhập cảnh thì mới có thể được vận chuyển suôn sẻ.

Gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Gửi hàng qua Hàn Quốc trung bình mất từ 2 đến 4 ngày. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng có thể được phát sau 1 ngày đối với các thành phố lớn, còn các thành phố xa trung tâm, các vùng xã thì sau 2 ngày. Cụ thể:

Gửi quần áo sang Hàn thường tốn từ 2 đến 7 ngày. Gửi hàng thực phẩm đi Hàn Quốc có thời gian vận chuyển từ 4 đến 7 ngày. Gửi mỹ phẩm qua Hàn Quốc có thời gian vận chuyển từ 4 đến 7 ngày.

Quy trình ship bánh tráng sang Hàn Quốc tại Bình Dương Logistics

Quy trình gửi bánh tráng đi Hàn thông thường sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bên vận chuyển báo giá với người gửi.

Bước 2: Đóng gói sản phẩm và giao cho bên vận chuyển. Bánh tráng nên được đóng gói kỹ càng, dùng 2 lớp nilong để đảm bảo bánh tráng được kín khí không bị hở. Ở lớp ngoài cùng nên được bọc lớp chống sốc để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sau khi đóng gói thì bên vận chuyển sẽ tới lấy hàng tận nơi để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng sau khi thực hiện xong các bước trên. Thời gian nhận hàng dự kiến sẽ được bên vận chuyển thông báo đến người gửi.

Liên hệ ngay với Bình Dương Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi trái cây đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ