1. Vận chuyển trái cây sấy từ Bình Dương sang Thổ Nhĩ Kỳ

Contents

VẬN CHUYỂN TRÁI CÂY SẤY TỪ BÌNH DƯƠNG SANG THỔ NHĨ KỲ

Trái cây sấy
Trái cây sấy

Quý khách là doanh nghiệp hoặc cá nhân đang muốn tìm kiếm Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển trái cây sấy sang Thổ Nhĩ kỳ?

Quý khách muốn biết quy trình vận chuyển trái cây sấy sang Thổ Nhĩ kỳ

Quý khách đang phân vân không biết vận chuyển hàng hóa có an toàn và tiết kiệm không?

Bình Dương Logistics sẽ giải đáp cho quý khách ngay bài viết dưới đây.

Bên cạnh việc vận chuyển các loại hàng hóa như thiết bị điện tử, mỹ phẩm, dược phẩm, thư từ, tài liệu thì trái cây sấy cũng là một trong những mặt hàng được xuất khẩu nhiều sang Thổ Nhĩ Kỳ. Trái cây sấy một món ăn tiện lợi nhưng lại chứa đựng khá nhiều chất dinh dường tương đương với trái cây thông thường, chúng được chế biến, sấy khô thành những lát nhỏ và được bọc vào trong túi khá tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vận chuyển trái cây sấy sang Thổ Nhĩ Kỳ
Vận chuyển trái cây sấy sang Thổ Nhĩ Kỳ

Việt Nam vẫn dẫn đầu và chiếm xấp xỉ 94% thị phần kim ngạch xuất khẩu điều vào Thổ Nhĩ Kỳ trong 6 tháng đầu năm 2021 với 4.607,82 tấn, đạt 16,47 triệu USD, tăng tới 52,8% về sản lượng. Thị trường Thổ Nhĩ Kỳ được xem là thị trườn xuất khẩu tiền năm của Việt Nam.

> Tham khảo thêm tại:

So sánh các phương thức vận tải quốc tế

Gửi mỹ phẩm và thực phẩm chức năng đi Mỹ tại Vĩnh Phúc

Quy trình vận chuyển trái cây sấy sang Thổ Nhĩ Kỳ

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

Chúng ta không thể vận chuyển hàng hóa đi nơi khác mà không có hàng vì vậy bước đầu tiên trong quá trình vận chuyển trái cây sấy là quý khách cần thiết phải chuẩn bị hàng hóa, đây là điều kiện cần thiết để bắt đầu quá trình vận chuyển.

Kèm theo các hóa đơn, chứng từ đi kèm hàng hóa, nếu là giấy tờ thì phải kèm theo các loại giấy tờ liên quan. Bên cạnh đó quý khách cũng cần xem xét tìm hiểu xem mặt hàng mà mình muốn chuyển phát có nằm trong danh sách cấm vận chuyển hay không để tiết kiệm cũng như tránh xảy ra những điều không hay trong quá trình làm việc.

Trên vận đơn chuyển phát cần khai báo đầy đủ nội dung của bưu gửi như đây là loại hàng hóa gì, khối lượng, người gửi, người nhận và địa chỉ người nhận,.. các hóa đơn VAT phải kê khai loại hình hóa đơn hoặc số hóa đơn trên bill gửi.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Bước tiếp theo trong quy trình này là đóng gói hàng hóa. Để đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển hàng hóa không bị hư hại hay thất lạc, mất mác việc đóng gói hàng hóa là vô cùng cần thiết. Tùy theo loại hàng hóa khác nhau sẽ có các quy tắc đóng gói khác nhau. Quý khách có thể tự đóng gói hoặc Bình Dương Logistics sẽ thay quý khách làm điều đó nên quý khách có thể an tâm nếu không hiểu rõ những quy tắc đóng gói khi vận chuyển hàng.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Quý khách hàng kiểm tra lại đầy đủ các thông tin để tránh xảy ra tranh chấp sau này và cho quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn, sau đó khách hàng ký xác nhận vào vận đơn thì đơn hàng mới được phép chuyển đi.

Bước 4: Vận chuyển đơn hàng giao cho địa chỉ nhận hàng

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, Bình Dương Logistics sẽ vận chuyển đơn hàng của quý khách đến địa chỉ ghi trên vận đơn.

Nếu bạn chọn lấy hàng tại bưu cục thì người nhận chỉ cần mang theo mã vận đơn để lên nhận hàng. Nếu thì sẽ có nhân viên giao đến cho người nhận theo địa chỉ đã được quý khách đăng ký ngay từ đầu.

 MỘT SỐ MẶT HÀNG KHÁC MÀ BÌNH DƯƠNG LOGISTICS NHẬN VẬN CHUYỂN 

? Chúng tôi nhận gửi các loại hàng sau:
? Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ công ty…
? Quần áo, giày dép, mỹ phẩm…
? Đồ dùng cá nhân, khẩu trang y tế…
? Thực phẩm: Bánh kẹo, đồ khô, đồ đóng gói sẵn, các loại mắm.
Vận chuyển hàng hóa
Vận chuyển hàng hóa
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI