Nhận ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Hàn Quốc nhanh chóng

Contents

Nhận ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Hàn Quốc nhanh chóng

Bạn cần ký gửi hành lý cá nhân đi Hàn Quốc?

Bạn có người thân đang du học tại Hàn Quốc?

Bạn không biết địa chỉ uy tín để ký gửi hành lý cho người thân?

Đừng lo lắng, đã có dịch vụ nhận ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Hàn Quốc giá rẻ của Binhduonglogistics. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam đoan mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo hành lý của khách hàng an toàn tuyệt đối, hành lý được gửi đi nhanh chóng, cước phí hợp lý.

Nhu cầu ký gửi hành lý cá nhân đi Hàn Quốc

Hiện nay, nền kinh tế thế giới phát triển kéo theo nền du lịch cũng tăng vượt bậc. Nhu cầu đi du lịch hoặc thậm chí cho con cái đi du học được đông đảo người dân lựa chọn. Bình Dương nằm trong khu vực có nhiều khu công nghiệp lớn có vốn đầu tư của nước ngoài. Đặc biệt, các công ty Hàn Quốc có số lượng lớn nên nhu cầu đi lại giữa hai nước ngày càng lên.

Hành lý là một phần quan trọng trong hành trình bay. Tuy nhiên việc đem theo hành lý khi lên máy bay cũng là vấn đề lo lắng của rất nhiều người. Mỗi hãng hàng không sẽ có các quy định về cân nặng hành lý được mang theo. Để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra, các hãng hàng không, các công ty đã mở ra dịch vụ ký gửi hành lý cá nhân. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện chuyến bay một cách suôn sẻ hơn.

Nhận ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Hàn Quốc nhanh chóng
Nhận ký gửi hành lý cá nhân từ Bình Dương đi Hàn Quốc nhanh chóng

Lưu ý đối với hành lý cá nhân khi ký gửi

Quý khách vui lòng ghi rõ thông tin của mình vào thẻ nhận dạng hành lý. Khi gửi hành lý vui lòng gặp nhân viên làm thủ tục để nhận cuống thẻ.

Để đảm bảo an toàn cho hành lý ký gửi, quý khách không nên để các vật dụng như tiền, trang sức, tài liệu quan trọng,.. trong hành lý. Hành lý ký gửi phải đóng kĩ, khóa chắc chắn để không bị thất lạc đồ dùng khi vận chuyển.

Nếu hành lý là chất lỏng, hoặc các loại thực phẩm có tính gây mùi như nước mắm các loại, sầu riêng, mít,… Cần được đóng gói và bọc kín tránh tình trạng rò rỉ mùi gây ảnh hưởng đến các hành lý ký gửi của người khác.

Các loại hàng hóa bị cấm trong hành lý ký gửi

– Đồ uống có nồng độ cồn cao;

– Các vật dụng sắc, nhọn có thể gây sát thương, thương tích;

– Các chất lỏng như nước, đồ uống, thực phẩm,.. các loại bình xịt, các loại gel chỉ có thể mang theo khi đựng trong chai lọ không quá 100ml. Và một người chỉ được mang theo một túi zipper trong một lít.

– Các chất dễ gây cháy nổ như bánh xe điện hỗ trợ lắp pin lithium( bảng điện, bảng kích truyền điện, bánh xe, thanh trượt,..)

– Pin lithium điện thoại di động, thuốc lá điện tử, bật lửa ga không được phép để trong hành lý ký gửi.

Quy định về trọng lượng và kích thước đối với hành lý cá nhân của một số hãng hàng không

Hành lý xách tay thường được quy định về kích thước và cân nặng cố định. Nếu hành lý của bạn vượt quá quy định về về lý xách tay của các hãng hàng không thì cần mua bổ sung thêm hành lý ký gửi cho chuyến bay của mình.

Vietnam Airlines

Đối với hành lý ký gửi của Vietnam Airlines, quý khách sẽ được miễn phí 32kg khi đặt vé máy bay hạng thương gia và 23kg đối với hạng phổ thông.

Kích thước hành lý ký gửi được phép sử dụng là (dài x rộng x cao) không vượt quá 158cm/62in.

Mức giá mua hành lý ký gửi được hãng hàng không này đưa ra theo kiện hàng

23kg= 450.000đ (nội địa) và 50 – 180usd (quốc tế).

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines

Vietjet Air

Khi đặt vé của Vietjet Air, kiện hàng hành lý ký gửi mang theo không được vượt quá trọng lượng 32kg. Nếu hành lý ký gửi nặng hơn quy định thì phải chia ra và mua thêm.

Kích thước hành lý ký gửi tối đa là 119cm x 119cm x 81cm.

Đối với kiện hàng xách tay lớn có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

Kiện hàng hành lý xách tay nhỏ không được lớn hơn 40cm x 30cm x 10cm.

Mức giá hành lý ký gửi của Vietjet Air sẽ giao động từ 155.000đ – 435.000đ (nội địa) và từ 264.000đ – 1.400.000đ ( quốc tế).

Vietjet Air
Vietjet Air

Jetstar Pacific

Đối với Jetstar Pacific, mỗi kiện ký gửi chỉ được phép nặng tối đa 32kg.

Hành lý ký gửi của mỗi hành khách tối đa 230cm/1 kiện hành lý. Nếu kích thước vượt quá mức quy định, bạn sẽ phải chia sang kiện hành lý khác và trả thêm phí cước.

Mức giá giao động trung bình từ 330.000đ – 590.000đ (nội địa) và từ 600.000đ – 1.650.000đ (quốc tế).

Bamboo Airways

Khi đặt váy của Bamboo Airways, quý khách sẽ được ký gửi tối đa 32kg.

Mỗi kiện hành lý có kích thước cả ba chiều (dài x rộng x cao) tối đa là 203cm

Mức giá của Bamboo Airways cũng giao động khá thấp từ 60.000đ – 320.000đ.

Đọc thêm: Vận chuyển quần áo từ Vĩnh Phúc đi các tỉnh

Vận chuyển đến khắc các nơi tại Hàn Quốc

Andong, Ansan, Anyang, Bucheon, Busan, Changwon, Cheonan, Cheongju, Chuncheon, Chungju, Deagu, Daejeon, Dangjin, Donghae, Geoje, Gimcheon, Gimje, Guri, Gyeongju, Gyeongsan

Hanam, Icheon, Iksan, Incheon, Jeonju, Jeju, Naju, Nonsan, Mokpo, Osan, Paju, Pocheon, Sacheon, Sejong, Seongnam, Seosan, Seoul, Suwon

Tongyeong, Taebaek, Uiwang, Uijeongbu, Ulsan, Wonju, Yangju, Yangsan, Yeoju, Yeongcheon, Yeongju, Yeosu, Yongin.

Mọi thắc mắc về ký gửi hành lý cá nhân đi Hàn Quốc tại Bình Dương. Vui lòng liên hệ ngay với Binhduonglogistics để được tư vấn về dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.