Tìm hiểu cách order hàng Mỹ về Việt Nam thuận tiện nhất

Tìm hiểu cách order hàng Mỹ về Việt Nam thuận tiện nhất
Tìm hiểu cách order hàng Mỹ về Việt Nam thuận tiện nhất

Contents

Tìm hiểu cách order hàng Mỹ về Việt Nam thuận tiện nhất

Nhu cầu order hàng Mỹ về việt Nam

Ngày nay công nghệ phát triển, việc du nhập hàng ngoại  không còn là điều quá mới mẻ, nhiều người chuộng hàng ngoại vì mẫu mã đẹp, độc đáo, hoặc vì mức độ thương hiệu của các mặt hàng đó.

Mọi người tìm cách order bằng được những mặt hàng mình yêu thích, mong muốn sở hữu chúng càng nhanh càng tốt, nhưng không phải ai cũng có thể tự mình order hàng hóa nước ngoài.

Bài viết này của Bình Dương Logistics sẽ giúp bạn biết được đâu là cách hữu hiệu nhất.

Nhu cầu order hàng Mỹ về việt Nam 
Nhu cầu order hàng Mỹ về việt Nam

Một số cách mua hàng Mỹ về Việt Nam

Mua hàng xách tay qua người thân

Nếu bạn có người thân của mình hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, bạn có thể nhờ người thân mua hộ hàng hóa, họ sẽ đóng gói và ship về cho bạn. Sản phẩm bạn mua sẽ được xem như quà của người thân gửi tặng về Việt Nam.

Với cách này thì chi phí tương đối rẻ hơn so với việc bạn nhờ qua môt bên dịch vụ đặt mua hộ, tuy nhiên hàng hóa thì sẽ không đảm bảo về chất lượng, dễ bị đánh tráo và không nhiều khách hàng có người thân bên Mỹ để có thể nhờ mua hộ.

Tự order hàng Mỹ trên các trang thương mại điện tử

Hiện nay khoa học kỹ thuật tiên tiến, bạn không cần phải ra cửa hàng hay đến các trung tâm mua sắm mà chỉ cần vài thao tác trên Intrernet, có rất nhiều các trang thương mại điện tử ra đời để khách hàng có thể mua hàng hóa ở nhiều nơi trên thế giới.

Quý khách cần tìm kiếm một trang thương mại điện tử mình muốn mua, tạo một tài khoản để đăng nhập, có đầy đủ các thông tin nơi nhận, số điện thoại liên lạc và đặt hàng mình muốn.

Tuy nhiên với phương thức này quý  phải tự xử lý về thủ tục hải quan, các vấn đề thuế, không có bảo đảm về thất lạc hàng hóa, tráo đổi hàng, rào cản về ngôn ngữ cũng như yêu cầu phải có thẻ quốc tế để thanh toán đơn hàng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ

Chắc chắn những quý khách mua hàng nước ngoài đều đã biết đến dịch vụ mua hàng hộ, rất đơn giản bạn chỉ cần có link sản phẩm cần mua, cung cấp thông tin về số lượng hàng hóa, size,…thông tin người nhận hàng.

Quý khách sẽ được nhân viên thông báo cước giá, nếu đồng ý quý khách sẽ chuyển khoản cho chúng tôi tiền mua hàng, sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách sẽ thanh toán tiền ship hàng hóa. Quý khách chỉ cần ngồi nhà và đợi hàng hóa đến tay của mình.

Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được đơn vị uy tín để đảm bảo cho hàng hóa của mình. Nếu gặp phải đơn vị kém chuyên nghiệp rất có thể bạn sẽ bị mất hàng, lạc đơn hàng, thời gian về hàng chậm mà phí dịch vụ lại cao.

Một số cách mua hàng Mỹ về Việt Nam
Một số cách mua hàng Mỹ về Việt Nam

Bình Dương Logistics Logistics – Phương pháp order hàng Mỹ tối ưu dành cho quý khách

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bình Dương Logistics tự hào khi mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách, sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc kịp thời cho quý khách nếu cần.

Giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất, tư vấn cho quý khách những giá cước phù hợp với túi tiền của quý khách nhất.

Miễn phí tư vấn giá cước, quy trình gửi hàng hóa, đóng gói hàng hóa

Cung cấp mã Tracking để quý khách có thể tiện theo dõi hàng hóa của mình

Cung cấp dịch vụ với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ trong vòng 7-15 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng, nhanh hơn nhiều so với khi bạn đặt hàng xách tay hoặc tự đặt.

Bạn có thể quan tâm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI TRÊN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA