Dịch vụ Ship COD tại Bình Dương – Chuyển phát nhanh thu hộ tiền

Dịch vụ Ship COD tại Bình Dương - Chuyển phát nhanh thu hộ tiền

Contents

Dịch vụ Ship COD tại Bình Dương – Chuyển phát nhanh thu hộ tiền

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Ship COD tại Bình Dương?

Bạn là chủ shop online cần dịch vụ chuyển phát nhanh thu hộ tiền hộ?

Hiện nay có rất nhiều shop online nên nhu cầu sử dụng dịch vụ Ship COD thu tiền hộ là dịch vụ khá phổ biến. Biết được điều này, Binhduonglogistics mở dịch vụ Ship COD tại Bình Dương.

Dịch vụ Ship COD là gì?

COD (Cash On Delivery) là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ.  COD nghĩa là trả tiền khi nhận hàng. Nghĩa là người mua hàng online khi nhận hàng sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho shipper (nhân viên giao hàng) và tiền thu hộ đó sẻ chuyển về cho chủ shop online. Hoạt động ship COD tại Việt nam có rất nhiều tên gọi như: Dịch vụ ship hàng thu tiền hộ, giao hàng nhanh COD, dịch vụ chuyển phát nhanh COD,…

Tại Việt Nam nói chung hay Bình Dương nói riêng hầu như các shop online đều áp dụng hình thức này. Bởi tâm lý người mua hàng ngày nay đều thích hàng tới rồi mới thanh toán để tránh lừa đảo hay mất hàng. Do đó dịch vụ Ship COD ngày càng phổ biến rộng rải.

Dịch vụ Ship COD tại Bình Dương - Chuyển phát nhanh thu hộ tiền
Dịch vụ Ship COD tại Bình Dương – Chuyển phát nhanh thu hộ tiền

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Ship COD của Binhduonglogistics:

Giao nhận đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận để thuận tiện cho khách hàng.

Làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Tiến hành giảm giá và nhiều ưu đãi khác.

Quy trình Ship COD diễn ra như sau:

Bước 1: Đặt hàng thương mại điện tử

Đặt hàng là bước đầu tiên diễn ra hoạt động ship COD giữa người mua online và shop online mà chưa tiến hành thanh toán bằng bất kỳ hình thức thanh toán nào. Bên dịch vụ bán hàng sẽ chốt đơn và tổng hợp toàn bộ đơn hàng trong ngày để đóng gói.

Bước 2: Đăng ký dịch vụ ship COD tại Binhduonglogistics

Shop online sẽ tiến hành bước liên hệ với Binhduonglogistics để gửi hàng cho khách mua hàng và hoàn thành bản đăng ký dịch vụ ship COD.

Bước 3: Bên Binhduonglogistics giao hàng thu tiền vận chuyển

Binhduonglogistics vận chuyển đơn hàng sẽ giao hàng trực tiếp và nhận tiền từ khách hàng khi khách hàng đã kiểm tra hàng hóa và đồng ý nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng từ chối nhận hàng, Binhduonglogistics sẽ tiến hành hoàn trả đơn hàng 100% cho chủ kinh doanh online.

Bước 4: Hoàn tiền cho chủ kinh doanh online

Sau khi đơn vị vận chuyển giao hàng thành công cho khách hàng và nhận tiền thanh toán đủ, Binhduonglogistics sẽ chuyển khoản ngay lập tức số tiền nhờ thu hộ vào tài khoản của chủ kinh doanh online như đã đăng ký.

Thông qua quá trình ship COD, cả người mua và người bán đều có thể theo dõi đơn COD trên website của Binhduonglogistics.

Dịch vụ Ship COD tại Bình Dương của Binhduonglogistics có gì nổi bậc:

Binhduonglogistics tiến hành chuyển phát nhanh hàng hóa và thư từ tới tất cả các địa phương trên cả nước không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng.

Dịch vụ Ship COD của Binhduonglogistics giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Ngay khi nhận được đơn hàng yêu cầu, nhân viên của Binhduonglogistics sẽ nhận hàng và chuyến phát tận nơi, nếu có thu hộ tiền thì nhân viên của chúng tôi sẽ thu hộ và lập tức chuyển khoản cho khách hàng ngay sau ngày giao hàng thành công, trong những trường hợp đặc biệt khách hàng có thể đến địa chỉ công ty để nhận tiền thu hộ trực tiếp.

Binhduonglogistics giải quyết vấn đề nhanh chóng và hạn chế tối thiểu chi phí cho khách hàng. Với việc coi trọng chữ tín và lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực. Binhduonglogistics luôn là nơi phục vụ khách hàng của mình một cách tận tình nhiệt huyết nhất.

Hiện tại Binhduonglogistics có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước để đáp ứng nhu cầu của quãng đại khách hàng như gói cấp tốc, gói qua đêm, giao nhanh, gói tiết kiệm,…

Nhận Ship COD tại các địa điểm tại Bình Dương:

Tại Bình Dương:

Thủ Dầu Một, TP.Thuận An, TP.Dĩ An, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Bến Cát, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Huyện Bàu Bàng.

Tại các tỉnh :

Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn, Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc

Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.

Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.

Miền Nam: Tp.Hồ Chí Minh; Đồng Nai, Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.

Binhduonglogistics sẽ cung cấp cho quý vị những dịch vụ tốt nhất, giá cước phù hợp, hàng hóa đảm bảo chất lượng. Với tiêu chí uy tín và phục vụ chất lượng làm kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi muốn đem đến sự đảm bảo cũng như an toàn hàng hóa nhất cho các dịch vụ Ship COD.

Chuyển phát nhanh

Order mua hộ hàng

Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường hàng không

Vận chuyển đường bộ